Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Top những giống chó thân thiện nhất thế giới – Top1Pets

Top những giống chó thân thiện nhất thế giới
Top những giống chó thân thiện nhất thế giới

Chó là loài động vật đặc biệt trung thành với con người. Tuy nhiên, không phải giống chó nào cũng thân thiện với người lạ và những loài vật nuôi khác. Sau đây là 10 giống chó thân thiện nhất thế giới, có thể sống hòa thuận với con người và vật nuôi.

1. Chó Golden Retrievers

Golden Retriever là giống chó có kích thước trung bình. Thuộc họ nhà chó ưa hoạt động, chơi đùa, chúng rất trung thành và thông minh. Chúng còn có tên gọi khác là chó săn mồi hoặc chó tha mồi. Đặc điểm chung của loài này là rất hiền lành và thông minh, trung thành và thích chơi đùa. Golden Retriever còn là giống chó đặc biệt thân thiện và phù hợp với các hộ gia đình.

2. Chó Lab

Chó Lab hay Labrador là một giống chó rất phổ biến trên thế giới. Chúng có thể là một con chó dẫn đường, chó đánh hơi, chó biểu diễn và là một con chó gia đình tuyệt vời. Giống chó ngọt tự nhiên này có thể thoải mái với cả gia đình. Labradors sẽ tham gia cùng bạn cho bất kỳ hoạt động nào với bạn từ đi bộ, chạy, bơi hoặc đi bộ đường dài. Chúng thích theo dõi bạn và làm cho bạn hạnh phúc. Lab có thể học được rất nhiều thứ nhưng nó phụ thuộc vào sự đào tạo mà họ có được trong thời thơ ấu.

3. Chó Havana

Havana là một chú chó nhỏ dễ thương với bộ lông dày mượt. Tính cách của giống Havana cũng hấp dẫn như vẻ ngoài của nó. Chúng dịu dàng, vui tươi và tình cảm. Đây là một giống chó gia đình lý tưởng, có thể dễ chịu và hòa bình với mọi người trong gia đình. Hơn cả sự vui tươi, bạn sẽ ngạc nhiên bởi tình cảm của giống chó này, chúng luôn muốn ở bên bạn mọi lúc. Tuy nhiên, sự xa cách lâu dài với gia đình có thể ảnh hưởng xấu đến giống chó này.

4. Chó Newfoundland

“Người khổng lồ hiền lành”, đây có thể là tên phù hợp nhất cho giống Newfoundland. Giống chó to lớn này có tính khí hấp dẫn, chúng bình tĩnh, ngọt ngào và luôn đồng hành cùng bạn. Newfoundlands có thể thoải mái với mọi người trong gia đình, ngay cả với trẻ em. Tuy nhiên, sự giám sát của bạn là cần thiết khi trẻ em ở xung quanh con chó.

5. Chó Cavalier King Charles Spaniel

Cavalier là một giống chó nhỏ và đáng yêu, chúng là những chú chó đồng hành thực sự, thích theo bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Cavalier sẽ như một kỵ binh đồng hành, làm một công việc đặc biệt cho bạn. Chúng có thể bình yên với mọi người trong gia đình từ trẻ em, người lớn cho đến người già.

Những chú chó đáng yêu này thậm chí có thể thân thiện với những con chó hoặc mèo khác. Sự đồng hành của bạn là rất quan trọng đối với chúng. Sự xa cách lâu dài với gia đình có thể gây ra sự lo lắng về sự chia ly trong chúng.

6. Chó Poodle

Top những giống chó thân thiện nhất thế giới

Poodle là một giống chó dễ thương, tình cảm, thông minh và vô cùng năng động, chúng cũng là giống chó có khả năng huấn luyện cao. Chúng là một con chó gia đình tuyệt vời với lòng trung thành đặc biệt. Poodle luôn sẵn sàng tham gia vào bất kỳ hoạt động hoặc trò chơi nào. Chúng thích thu hút sự chú ý của bạn và khiến bạn mỉm cười với bản tính vui tươi của chúng. Poodle có thể giữ được bản chất thân thiện này không chỉ với người lớn mà còn với trẻ em trong gia đình.

7. Chó Collie biên giới

Chó Collie biên giới hay Collie là một giống chó cực kỳ trung thành, năng động, hiền lành và thông minh. Collie là những chú chó có khả năng học hỏi nhanh, chúng có thể được đào tạo dễ dàng. Trong thời gian ngắn, chúng sẽ tạo mối liên kết chặt chẽ với cả gia đình. Collie rất quan tâm và chúng cố gắng làm hài lòng những thành viên trong gia đình bằng sự vui tươi của chúng. Một collie được đào tạo tốt có thể vẫn yên tĩnh trong nhà. Collie cũng có thể rất thoải mái với trẻ em.

8. Chó Irish Setter

Irish Setter là một giống chó lớn với bộ lông tuyệt đẹp. Ngoài vẻ ngoài, giống chó này được biết đến với tính cách rất tốt. Chúng là những chú chó năng động và vui tươi. Chúng và những người định cư Ailen trở nên gần gũi với gia đình. Irish Setter thích ở bên gia đình luôn và không bao giờ muốn bị bỏ lại một mình. Một chú chó Irish Setter thậm chí có thể thân thiện với những con chó và mèo khác trong gia đình.

9. Chó Pug

Pug là một giống chó được lai tạo để trở thành một con chó đồng hành. Chúng có bản chất rất thân thiện, quyến rũ và yên tĩnh. Những tính khí tốt cùng với kích thước nhỏ bé của chúng làm cho chó pug trở thành một con chó nhà tốt. Chúng thích được sống trong một gia đình, đó là những gì pug muốn nhất. Giống chó thân thiện này cũng có thể hòa hợp với trẻ em và các vật nuôi khác.

10. Chó săn thỏ

Bạn sẽ phải lòng giống chó này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là những chú chó săn thỏ dễ thương và đáng yêu. Với việc xã hội hóa sớm, chúng có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời cho gia đình bạn. Chúng năng động, hiền lành và vui tươi. Chó săn thỏ cũng có đặc tính tuyệt vời đó là tạo mối liên kết chặt chẽ với mọi thành viên trong gia đình.

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart